HƯỚNG DẪN GIẢI CÂU 34 ĐỀ THI THỬ THPT QUỐC GIA MÔN TOÁN TRƯỜNG CHUYÊN LAM SƠN - THANH HOÁ (LẦN 3)

Để chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc Gia 2019 chuẩn bị diễn ra, Diễn đàn máy tính cầm tay sẽ cùng các bạn ôn tập với những đề thi thử hay của các trường trong cả nước dưới sự hỗ trợ của máy tính Casio fx- 580 vnx. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc lời giải cho câu 34 trích từ đề thi thử môn Toán trường chuyên Lam Sơn - Thanh Hoá lần 3 về bài toán tích phân cùng với những phân tích rất chi tiết của TS. Nguyễn Thái Sơn.

Để chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc Gia 2019 chuẩn bị diễn ra, Diễn đàn máy tính cầm tay sẽ cùng các bạn ôn tập với những đề thi thử hay của các trường trong cả nước dưới sự hỗ trợ của máy tính Casio fx- 580 vnx. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc lời giải cho câu 34 trích từ đề thi thử môn Toán trường chuyên Lam Sơn – Thanh Hoá lần 3 về bài toán tích phân cùng với những phân tích rất chi tiết của TS. Nguyễn Thái Sơn.

cau 34 de lam son 2019

Để có thêm những phân tích sâu về dạng bài toán trên cũng như quy trình sử dụng máy tính Casio fx- 580VN X, bạn đọc có thể tham khảo thêm bài giảng của TS. Nguyễn Thái Sơn.

Trong bài viết tiếp theo Diễn đàn máy tính cầm tay sẽ tiếp tục gửi đến bạn đọc cách sử dụng máy tính Casio để giải quyết một bài toán hình học không gian trích từ đề thi thử môn Toán trường chuyên Lam Sơn lần 3 dưới sự hướng dẫn của TS. Nguyễn Thái Sơn.

Chia sẻ

About Bitex Khánh Vũ

Bitex Khánh Vũ

Bài Viết Tương Tự

1 1

ÔN THI TỐT NGHIỆP THPT 2020 – THỬ SỨC VỚI ĐỀ THI SỐ 1 – PHẦN 1 (25 CÂU HỎI NHẬN BIẾT)

Trong video này, BitexEdu sẽ hướng dẫn mọi người giải 25 câu đầu tiên trong …

×

Sai số! tác hại to lớn của việc sử dụng máy tính Casio giả và cách phòng tránh Chi tiết