ÔN TẬP TUYỂN SINH 10- TỔNG HỢP CÁC BÀI TOÁN THỰC TẾ

Bài viết tổng hợp một số bài toán thực tế trong chương trình THCS với hy vọng sẽ giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho kì thi quan trọng này.

Bài toán thực tế là một chuyên đề khá mới mẻ và ngày càng được đẩy mạnh trong chương trình giáo dục mới cũng như là một chuyên đề quan trọng trong kỳ thi tuyển sinh 10 sắp tới. Nhằm giúp các bạn học sinh ôn tập cho chuyên đề này, Diễn đàn máy tính cầm tay đã tổng hợp một số bài toán thực tế tiêu biểu của chương trình THCS. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho kì thi quan trọng này và đạt được kết quả cao nhất.

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết ÔN TẬP TUYỂN SINH 10- TỔNG HỢP CÁC BÀI TOÁN THỰC TẾ. Mọi ý kiến đóng góp và các câu hỏi thắc mắc về bài viết cũng như các vấn đề về máy tính Casio fx 580vnx , bạn đọc có thể gởi tin nhắn trực tiếp về fanpage DIỄN ĐÀN TOÁN CASIO

Chia sẻ

About Ngọc Hiền Bitex

Bitex Ngọc Hiền

Bài Viết Tương Tự

8

PYTHAGORAS (PITAGO) VÀ ĐỊNH LÍ HÌNH HỌC MANG TÊN ÔNG

Pythagoras đã thành công trong việc chứng minh tổng 3 góc của một tam giác bằng 180° và nổi tiếng nhất nhờ định lý toán học mang tên ông. Ông cũng được biết đến là "cha đẻ của số học". Ông đã có nhiều đóng góp quan trọng cho triết học và tín ngưỡng vào cuối thế kỷ 7 TCN. Về cuộc đời và sự nghiệp của ông, có quá nhiều các huyền thoại khiến việc tìm lại sự thật lịch sử không dễ dàng. Pythagoras và các học trò của ông tin rằng mọi sự vật đều liên hệ đến toán học, và mọi sự việc đều có thể tiên đoán trước qua các chu kỳ.

×

Sai số! tác hại to lớn của việc sử dụng máy tính Casio giả và cách phòng tránh Chi tiết