TỔNG HỢP: GIẢI QUYẾT MỘT SỐ BÀI TOÁN THỰC TẾ BẰNG MÁY TÍNH CASIO FX-580VNX

Toán thực tế là một nội dung khá mới mẻ được đề xuất xuất hiện trong đề thi tuyển sinh môn Toán lớp 10 theo xu hướng ứng dụng những kiến thức được học vào đời sống. Do vậy việc ôn luyện chủ đề này luôn cần phải được quan tâm, nhất là khi các câu hỏi về toán thực tế luôn ở mức độ vận dụng. Đây là loạt bài viết về dạng toán thực tế để học sinh có thể tìm hiểu và giải những dạng toán này dễ dàng hơn. Ở phần 1 này Diễn Đàn Máy Tính Cầm Tay đưa ra hướng dẫn giải một số bài toán thực tế về dãy số. Bài viết này tổng hợp lại những phần đã đăng trước đó về các dạng toán thực tế trên máy tính CASIO fx-580VNX.

TỔNG HỢP: GIẢI QUYẾT MỘT SỐ BÀI TOÁN THỰC TẾ BẰNG MÁY TÍNH CASIO FX-580VNX

Toán thực tế là một nội dung khá mới mẻ được đề xuất xuất hiện trong đề thi tuyển sinh môn Toán lớp 10 theo xu hướng ứng dụng những kiến thức được học vào đời sống. Do vậy việc ôn luyện chủ đề này luôn cần phải được quan tâm, nhất là khi các câu hỏi về toán thực tế luôn ở mức độ vận dụng. Đây là loạt bài viết về dạng toán thực tế để học sinh có thể tìm hiểu và giải những dạng toán này dễ dàng hơn. Ở phần 1 Diễn Đàn Máy Tính Cầm Tay đưa ra hướng dẫn giải một số bài toán thực tế về dãy số.

Lưu ý.Trong loạt bài viết này chỉ đưa ra hướng dẫn, không phải lời giải. Các em học sinh không nên trình bày theo, rất dễ bị sót điểm trong kiểm tra.

Bài viết này tổng hợp lại những phần đã đăng trước đó về các dạng toán thực tế trên máy tính CASIO fx-580VNX. Được tổng hợp lại từ những bài viết sau

 1. Giải quyết một số bài toán thực tế về dãy số
 2. Giải quyết một số bài toán thực tế về khoảng cách
 3. Giải quyết một số bài toán thực tế về diện tích
 4. Giải quyết một số bài toán thực tế về thống kê
 5. Giải quyết một số bài toán thực tế về thống kê
 6. Giải quyết một số bài toán thực tế về tỉ lệ

Danh mục bài viết

 1. Bài toán thực tế về dãy số
 2. Bài toán thực tế về khoảng cách
 3. Bài toán thực tế về diện tích
 4. Bài toán thực tế về lãi suất
 5. Bài toán thực tế về thống kê
 6. Bài toán thực tế về tỉ lệ

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Download

Trên đây là hướng dẫn sử dụng máy tính Casio fx-580VNX để giải những bài toán thực tế ở chương trình trung học cơ sở mà ad sưu tầm được. hi vọng nó có thể giúp ích được cho các bạn đang ôn thi tuyển sinh 10. Bài viết dù đã được chỉn chu, nhưng vẫn không tránh khỏi thiếu sót. Nên mong các bạn đọc bỏ qua những sai sót trong bài. Các bạn có thắc mắc/ bình luận/ góp ý gì thì đừng ngại góp ý qua fanpage cho ad nhá.

Xin trân trọng cám ơn!

 

tai lieu toan thuc te PDF
QUÉT MÃ TẢI FILE 
Chia sẻ

About Bitex Khánh Vũ

Bitex Khánh Vũ

Bài Viết Tương Tự

CASIO FX-580VN X HỖ TRỢ BÀI TOÁN BIỂU THỨC KHÔNG PHỤ THUỘC X

CASIO FX-580VN X HỖ TRỢ BÀI TOÁN BIỂU THỨC KHÔNG PHỤ THUỘC X Bài toán …

×

Sai số! tác hại to lớn của việc sử dụng máy tính Casio giả và cách phòng tránh Chi tiết