CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT MÁY TÍNH CASIO FX-880BTG DÀNH RIÊNG CHO GIÁO VIÊN NĂM 2022

Để hỗ trợ quý thầy cô có thể sở hữu nhanh chóng dòng máy tính khoa học thế hệ mới Casio Fx-880BTG với mức giá ngang bằng máy tính Casio Fx-580VN X. Nay công ty BITEX thực hiện chương trình hỗ trợ giá máy tính chính hãng và được bảo hành chính hãng 7 năm, 1 đổi 1 trong năm đầu tiên.

Máy tính Casio Fx-880BTG thuộc dòng máy tính khoa học ClassWiz của hãng máy tính CASIO. Máy tính Casio fx-880BTG đã ra đời với nhiều cải tiến về: thiết kế – giao diện, tính năng nổi trội và độ chính xác cao… để đáp ứng thực tiễn chương trình dạy và học của Việt Nam. Giao diện và thiết kế theo hướng hiện đại, cải tiến bố cục theo hình thức đơn giản, sử dụng các phím điều khiển giống như Smartphone. Tốc độ tính toán nhanh hơn gấp $2$ lần so với máy tính Casio Fx-580VN X, kết quả chính xác lên đến $23$ chữ số. Với nhiều tính năng nổi trội như tính năng QR code, tính năng Bảng tính (Spreadsheet), tính năng Hộp toán học (Math box), tính năng Bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học (Atomic table)… và nhiều tính năng hấp dẫn nữa. Mời quý thầy cô xem thêm thông tin chi tiết về sự khác nhau giữa máy tính Casio Fx-880BTG và máy tính Casio Fx-580VN X tại đây.

Thông qua các hoạt động BITEX cũng ghi nhận các ý kiến của thầy cô mông muốn được mua máy tính CASIO chính hãng và được hỗ trợ làm công cụ giảng dạy và nghiêm cứu.

Để đáp lại mong muốn của quý thầy cô mua trang bị làm công cụ hỗ trợ cho công tác giảng dạy và nghiêm cứu. Nay công ty BITEX thực hiện chương trình hỗ trợ giá máy tính với mức giá ngang bằng máy tính Casio Fx-580VN X và được bảo hành chính hãng 7 năm, 1 đổi 1 trong năm đầu tiên.

1 5

 1. Đối tượng: Giáo viên Toán, Lý, Hóa, Sinh khối THCS, THPT
 2. Thời gian: Áp dụng đến hết $30/09/2022$
 3. Mức hỗ trợ: Trợ giá khoảng 50% kèm combo VPP (Mỗi giáo viên chỉ được 1 máy) Áp dụng cho các GV chưa mua hoặc đã mua >12 tháng (tính từ thời điểm đăng ký trước)
 4. Model hỗ trợ: Casio $Fx-880BTG$
 5. Tải form đăng kýhttp://bit.ly/maucasio
 6. Hướng dẫn thực hiện:
 • Bước 1. Tải form đăng ký: https://bit.ly/maucasio
 • Bước 2. Cập nhật thông tin danh sách đăng ký (có Ban Giám Hiệu ký đóng dấu) và làm theo hướng dẫn trong form.
 • Bước 3. Thầy cô nhập thông tin đăng ký và gửi bản scan/chụp hình tại: https://bit.ly/dktrogia
 • Bước 4. Gửi bản chính về địa chỉ:
 • Phòng Phát triển giáo dục – Chi nhánh công ty CP XNK Bình Tây
 • ĐC: Số 16 Trịnh Hoài Đức, P.13, Q.5, Tp.HCM
 • Bước 5 Công ty sẽ liên hệ với thầy cô đầu mối xác nhận lại và tiến hành các thủ tục gửi máy, tài liệu, hướng dẫn thầy cô các thủ tục thanh toán sau khi nhận máy.

Quý thầy cô cần hỗ trợ vui lòng liên hệ: $0938 52 54 56$

 

Chia sẻ

About Admin Casio

Admin Casio

Bài Viết Tương Tự

Mục lục bài giải đề TS 10 PTNK 2024

MỤC LỤC (Bấm vào đề bài sẽ mở ra bài giải)   Bài 1 Bài …

×

Sai số! tác hại to lớn của việc sử dụng máy tính Casio giả và cách phòng tránh Chi tiết